Người dân Định Công hóng ngày mở bán Chung cư 176 Định Công

Người dân Định Công hóng ngày mở bán Chung cư 176 Định Công

Chung cư 176 Định Công được khởi công xây dựng từ tháng 10/2016 tính đến nay cũng đã trải qua 1 năm làm công tác chuẩn bị và hoàn thành phần móng và 3 tầng hầm của tòa nhà. Đội ngũ tư vấn của dự án Chung cư 176 Định Công chúng tôi bắt đầu tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng từ những ngày đầu tiên mà dự án chỉ đang ép tĩnh chưa hề xây dựng gì. Thời điểm ban đầu khi người dân Định Công nghe tin có Chung cư 176 Định Công chuẩn bị xây dựng thì mọi người đổ xô ra dự án tham quan và tìm hiểu rất nhiều. 
    Người dân Định Công đổ xô đến xem rất nhiều bởi vì các lý do sau:

  • Một là: Khu dân cư Định Công đã hình thành lâu đời, được phát triển từ làng Định Công ngày xưa thuộc huyện Thanh Trì ( nay là phường Định Công – quận Hoàng Mai ). Làng Định Công ngày xưa có truyền thống hiếu học và hầu hết ngày xưa các ông các chú đã về hưu toàn làm cán bộ nhà nước. Dân số Định Công tăng khá nhanh nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Đặc biệt,  các căn hộ chung cư hiện nay ở khu đô thị Định Công hầu hết đã xuống cấp và cần có nhu cầu tìm mua căn hộ mới. Nên lượng khách hàng ở chung cư trong khu đô thị Định Công và người dân ở xung quanh quan tâm đến dự án Chung cư 176 Định Công để tìm hiểu rất nhiều.
  • Nguyên nhân thứ hai chúng tôi đánh giá là nguyên nhân chủ yếu của người dân Định Công quan tâm đến dự án chung cư 176 Định Công. Đó chính là do khu vực Định Công có con đường vành đai 2.5 đi qua. Đường vành đai 2.5 đi qua khu vực Định Công từ đoạn ngã ba Kim Đồng – Giải Phóng đến cầu Định Công cắt ngang khu đô thị Định Công và đến Đầm Hồng. Đường vành đai 2.5 rộng 40m chưa tính vỉa hề nên lượng đất giải phóng mặt bằng là tương đối lớn. Mà lượng đất giải tỏa chủ yếu là nhà dân nên dường như đây cũng là nguyên nhân dẫn đến khách hàng quan tâm các chung cư xây mới quanh khu vực Định Công rất nhiều bởi vì các chung cư cũ hầu hết đã xuống cấp và ở kín rồi.

    Ngoài người dân Định Công ra thì lượng khách hàng quan tâm đến dự án Chung cư 176 Định Công cũng hầu hết là những người làm việc quanh khu vực Định Công, Giải Phóng, Trường Chinh… Họ có thể là người dân Hà Nội nhưng hầu hết là khách hàng ở ngoại tỉnh lên Định cư và làm việc tại Hà Nội . Những khách hàng này quan tâm đến dự án hầu hết đều có công việc rất ổn định, như không làm công chức nhà nước thì cũng kinh doanh tư nhân… Mức thu nhập hàng tháng ít nhất cũng 20 triệu đồng.
   Hiện tại, dự án Đường vành đai 2.5 đoạn cắt qua khu vực Định Công đã gần như hoàn tất về công tác thỏa thuận giải phóng mặt bằng giữa chính quyền và các hộ dân có đất cần giải tỏa. Nên số lượng khách hàng quan tâm đến 1 căn hộ đầy đủ tiện ích và đặc biệt là họ là những người dân đã sinh sống lâu năm ở khu vực này nên dường như họ không muốn thay đổi địa điểm an cư. Chính vì thế người dân Định Công đang hóng chờ ngày hội mở bán chính thức của Dự án Chung cư 176 Định Công – là dự án duy nhất hiện tại đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng tại đây.
   Bên cạnh đó, chủ đầu tư HUD1 đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý về dự án chung cư 176 Định Công. Nên ngày mở bán dự án sẽ không còn xa và đặc biệt tốc độ thi công đang được đơn vị HUD1 đẩy mạnh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đặt mua trước dự án Chung cư 176 Định Công tại thời điểm này để có được mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.
   Quý khách có thể theo dõi Facebook của chúng tôi để cập nhật tiến độ thi công dự án, chính sách bán hàng cũng như những thông tin quan trọng khác tại địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/skycentral176dinhcong176/

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 
Phòng Kinh Doanh Chung cư 176 Định Công
HOTLINE: 0916 911 222

Website: www.chungcuskycentral.com
Email: tvkh.bds@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *