Bắt đầu xây dựng nhà mẫu chung cư Sky Central

Dự án Chung cư Sky Central 176 Định Công được khởi công xây dựng từ tháng 10/2016 với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng trên diện tích đất 13.461m2 với quy mô 2 tòa Chung cư cao 26 tầng và 3 tầng hầm. Tính đến nay dự án đã được triển khai tròn 01 năm thi công. Trải qua những giai đoạn khó khăn từ công đoạn đào hầm vì đường vào dự án rất bé nên phương tiện giao thông không thể lưu động tốt như ở các dự án khác nên dự án Chung cư Sky Central 176 Định Công có tiến độ thi công rất chậm ở công tác giai đoạn chuẩn bị. Sau những muôn vàn khó khăn ấy, hiện tại dự án đã xây đến tầng 18 đối với tòa B và tầng 8 đối với tòa A. Đó là những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1. Tiến độ thi công thực tế hiện tại đang diễn ra nhanh chóng, thi công không kể ngày đêm để kịp tiến độ bàn giao dự án như cam kết ban đầu của chủ đầu tư với khách hàng là Quý I/2019.

Hiện tại dự án Chung cư Sky Central  đã ra bảng hàng tất cả các căn hộ của tòa B và tầng 07 đối với tòa A. Dự án đang được triển khai xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công. Chính vì lý do đó khách hàng quan tâm tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án tính đến thời điểm hiện tại là rất nhiều. Nhưng có một mong muốn lớn nhất của khách hàng là muốn đến dự án để xem thực tế căn hộ mẫu của chung cư Sky Central

Chủ đầu tư HUD1 rất hiểu mong muốn đó của khách hàng nhưng trên thực tế tổng diện tích đất của dự án Chung cư Sky Central 176 Định Công chỉ hơn 13.000m2 và công trường dự án đang xây dựng ngổn ngang nên việc xây dựng nhà mẫu tại phần đất chung của dự án là tương đối khó khăn. Nhưng hiện tại tòa B đã xây dựng đến tầng 18 và tòa A đã xây dựng đến tầng 8 nên việc lựa chọn chính tòa căn hộ đang được xây dựng để làm nhà mẫu là một quyết định rất hợp lý.

Ngày 25/03/2018 vừa qua, trong cuộc họp Hội đồng quản trị của HUD1 tất cả các cổ đông đã thống nhất lấy toàn bộ tầng 01 của tòa A để làm căn hộ mẫu cho dự án Sky Central.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật về tiến độ xây dựng của căn hộ mẫu tại Tòa A chung cư Sky Central 176 Định Công:

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 

[sc name=”Hotline”]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *