Chung cư Sky Central – Khách hàng mua để ở quan tâm gì về dự án?

Chung cư Sky Central – Khách hàng mua để ở nói gì về dự án?

Phối cảnh chung cư Sky Central nhìn từ đường Giải Phóng

Phối cảnh chung cư Sky Central nhìn từ đường Giải Phóng

Chung cư Sky Central 176 Định Công được khởi công xây dựng từ tháng 10/2016 với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng trên diện tích đất 13.461m2 với quy mô 2 tòa Chung cư cao 26 tầng và 3 tầng hầm. Trải qua những giai đoạn khó khăn từ công đoạn đào hầm vì đường vào dự án rất bé nên phương tiện giao thông không thể lưu động tốt như ở các dự án khác. Và thời gian chờ chuyển đổi Giấy phép xây dựng của dự án từ 02 tầng hầm thành 03 tầng theo quy chuẩn mới nhất của Sở Xây Dựng Hà Nội. Nên gần như từ tháng 10/2016 đến tháng 07/2017 dự án gặp rất nhiều khó khăn trong công tác xây dựng.

Giấy phép xây dựng của Chung cư Sky Central

Giấy phép xây dựng của Chung cư Sky Central

Sau những muôn vàn khó khăn ấy, hiện tại dự án Chung cư Sky Central đã xây đến tầng 11 đối với tòa B và tầng 5 đối với tòa A. Đó là những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1. Tiến độ thi công thực tế hiện tại đang diễn ra nhanh chóng, thi công không kể ngày đêm để kịp tiến độ bàn giao dự án như cam kết ban đầu của chủ đầu tư với khách hàng là Quý I/2019.

Tính từ thời điểm dự án bắt đầu khởi công xây dựng đến ngày hôm nay, đội ngũ phòng tư vấn Chung cư Sky Central của chúng tôi đã gặp gỡ và tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng quan tâm tìm hiểu về dự án. Trong tổng số khách hàng đến dự án Chung cư Sky Central rất lớn ấy, hơn một nửa là khách hàng quan tâm mua để làm chốn an cư lạc nghiệp cho gia đình. Các khách hàng của chúng tôi có đủ độ tuổi, nghề nghiệp, quê quán…nhưng cùng chung một mục đích đó là tìm được căn hộ ưng ý, hợp với tuổi làm ăn của gia đình và điều quan trọng nhất phải phù hợp với tầm tài chính của gia chủ.

Khách hàng xem mô hình dự án SKY CENTRAL

Khách hàng xem mô hình dự án SKY CENTRAL

Với thời gian kinh nghiệm hơn 01 năm tiếp xúc khách hàng tại dự án Chung cư Sky Central, đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã lắng nghe và tổng hợp lại 05 đặc điểm mà khách hàng mua để ở quan tâm nhiều nhất về dự án Chung cư Sky Central để quý khách hàng tham khảo và :

  1. Mua căn hộ phù hợp với gia chủ: Đó là phù hợp về tuổi, về công năng sử dụng căn hộ. Đối với tuổi của từng gia chủ thì dự án Chung cư Sky Central có 4 hướng chính: Đông – Tây – Nam – Bắc nên có thể nói về Phong thủy để căn hộ hợp tuổi với gia chủ thì dự án luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế 2 tòa nhà có đầy đủ các hướng dành cho căn hộ 02 phòng ngủ cũng như 03 phòng ngủ mà diện tích sử dụng rất hợp lý. Các căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích 64 – 68 – 73m2, các căn hộ 03 phòng ngủ từ 80 – 92 -99m2 nên có công năng sử dụng phù hợp với rất nhiều hộ gia đình từ hai đến ba thế hệ và cả độc thân.

  1. Quan tâm nhiều nhất đến tiến độ của dự án: Tiến độ dự án chung cư Sky Central thì các câu hỏi khách hàng hỏi nhiều nhất là hiện tại dự án xây đến đâu rồi ạ? Bao giờ dự án bàn giao? Chủ đầu tư xây dựng có uy tín không?…Với câu hỏi dự án xây đến đâu rồi ạ thì đây là một câu hỏi đầu tiên của mọi khách hàng khi đi mua nhà dự án. Câu hỏi thứ hai là bao giờ dự án bàn giao thì đây là câu hỏi rất quan trọng bởi vì ai đi mua nhà cũng muốn biết là lúc nào mình sẽ nhận được nhà. Còn câu hỏi thứ ba: Chủ đầu tư dự án Chung cư Sky Central có uy tín không đây là câu hỏi đặc biệt quan trọng. Bởi vì thời gian bàn giao nhà là Quý I/2019 ghi rõ trong hợp đồng mua bán. Nhưng liệu chủ đầu tư có kịp xây dựng để bàn giao cho khách hàng không thì đó mới là vấn đề khách hàng mua để ở quan tâm nhiều nhất. Ở thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thì vấn đề Chủ đầu tư “CHẾT” giữa chừng bỏ mặc dự án thì không quá xa lạ đối với khách hàng. Nhưng khi khách hàng quan tâm và tìm hiểu dự án Chung cư Sky Central thì rất yên tâm về vấn đề uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư HUD1 với tên đầy đủ là Công tư cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 thuộc Tổng Công ty phát triển nhà và đô thị HUD trực thuộc Bộ Xây Dựng. Hơn nữa tại Chung cư Sky Central, ngân hàng SHB chi nhánh Thăng Long là đơn vị bảo lãnh và tài trợ vốn cho dự án. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Chung cư Sky Central làm tổ ấm cho hạnh phúc của cả gia đình.
  2. Quan tâm rất nhiều đến nội thất bàn giao, chi phí sử dụng dịch vụ: Nội thất bàn giao của dự án là nội thất cơ bản nên rất có lợi cho khách hàng khi mua căn hộ. Bởi vì nếu bàn giao nội thất hoàn thiện thì khách hàng rất khó có thể lựa chọn và thiết kế nội thất theo ý thích của gia đình. Mà tiền nào thì của nấy. Dù chủ đầu tư có bàn giao Full nội thất nhưng chắc chắn người ta sẽ cộng luôn vào giá. Mà giá nội thất của chủ đầu tư làm sẽ chắc chắn rẻ hơn giá thị trường, chủ đầu tư chắc chắn có lãi. Nhưng HUD1 không làm thế. HUD1 rất hiểu tâm lý khách hàng. Chủ đầu tư HUD1 muốn bàn giao nội thất cơ bản để khách hàng thuận tiện trong quá trình làm hoàn thiện nội thất để phù hợp với nhu cầu của gia chủ.
  3. Quan tâm rất nhiều đến vấn đề pháp lý vì họ dành cả đời người để mua một tổ ấm. Pháp lý của dự án gần như là đặc điểm không thể bỏ qua khi khách hàng đi tìm hiểu bất kỳ một dự án nào. Hiện tại Chung cư Sky Central đã xây lên đến tầng 11 đối với Tòa B và tầng 05 đối với tòa A nên về vấn đề pháp lý chủ đầu tư HUD1 đã chuẩn bị rất đầy đủ từ những ngày đầu tiên xây dựng dự án.
  4. Khi đã tham khảo đầy đủ các thông tin về hướng, thiết kế, chủ đầu tư và pháp lý của dự án thì gần như để quý khách có quyết định xuống tiền mua dự án hay không thì vấn đề then chốt vẫn là giá. Cho dù căn hộ có đẹp, hợp hướng với gia đình, pháp lý đầy đủ nhưng giá không phù hợp thì kể cả bản thân chúng tôi là những người đi bán hàng chúng tôi cũng chắc chắn không mua chứ nói gì đến bản thân khách hàng. Hiểu rõ được điều ấy, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 đã đưa sản phẩm Chung cư Sky Central ra thị trường từ buổi mở bán đầu tiên vào ngày 24/12/2017 với bảng giá đợt 1, giá căn hộ thấp nhất là căn hộ B15 diện tích 98,39m2 với mức giá 24.200.000đ/m2. Đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi thu thập được trong quá trình trao đổi và làm việc với khách hàng trong hơn 01 năm qua của dự án Chung cư Sky Central 176 Định Công. Nếu quý khách thấy bài viết hay có thể chia sẻ cho bạn bè cùng biết . Nếu quý khách có ý kiến cần bổ sung xin gửi về hòm thư cskh.chungcuskycentral@gmail.com . 

  Quý khách quan tâm mua để ở hãy theo dõi chúng tôi để đón đọc bài viết  Chung cư Sky Central – Điểm khác biệt giữa khách hàng mua để ở và đầu tư!” để so sánh và cân đối trước khi quyết định xuống tiền.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 

Phòng Kinh Doanh Chung cư 176 Định Công

Hotline: 0916 911 222
Website: www.chungcuskycentral.com
Email: tvkh.bds@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *