Chung cư Sky Central – Điểm khác biệt giữa khách hàng mua để ở và đầu tư!

Chung cư Sky Central – Điểm khác biệt giữa khách hàng mua để ở và đầu tư!

Đi tìm sự khác biệt lớn nhất giữa khách hàng mua đầu tư và mua để ở tại Chung cư Sky Central 176 Định Công!

Phối cảnh phòng khách khi hoàn thành của căn hộ 99m2
Phối cảnh phòng khách khi hoàn thành của căn hộ 99m2

Hành trình đi tìm sự khác biệt lớn nhất giữa khách hàng mua đầu tư và mua để ở tại Chung cư Sky Central 176 Định Công !

    Chung cư Sky Central 176 Định Công được khởi công xây dựng từ tháng 10/2016 tính đến nay cũng đã trải qua 1 năm làm công tác chuẩn bị và hoàn thành phần móng và 3 tầng hầm của tòa nhà. Đội ngũ tư vấn của dự án Chung cư Sky Central 176 Định Công chúng tôi bắt đầu tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng từ những ngày đầu tiên mà dự án chỉ đang ép tĩnh chưa hề xây dựng gì. Thời điểm ban đầu khi người dân Định Công nghe tin có Chung cư Sky Central 176 Định Công chuẩn bị xây dựng thì mọi người đổ xô ra dự án tham quan và tìm hiểu rất nhiều. 

Hình ảnh Công trường Sky Central ngày 06/03/2018
Hình ảnh Công trường Sky Central ngày 06/03/2018

    Người dân Định Công đổ xô đến xem rất nhiều bởi vì các lý do sau:

  • Một là: Khu dân cư Định Công đã hình thành lâu đời, được phát triển từ làng Định Công ngày xưa thuộc huyện Thanh Trì ( nay là phường Định Công – quận Hoàng Mai ). Làng Định Công ngày xưa có truyền thống hiếu học và hầu hết ngày xưa các ông các chú đã về hưu toàn làm cán bộ nhà nước. Dân số Định Công tăng khá nhanh nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Đặc biệt,  các căn hộ chung cư hiện nay ở khu đô thị Định Công hầu hết đã xuống cấp và cần có nhu cầu tìm mua căn hộ mới. Nên lượng khách hàng ở chung cư trong khu đô thị Định Công và người dân ở xung quanh quan tâm đến dự án Chung cư 176 Định Công để tìm hiểu rất nhiều.
  • Nguyên nhân thứ hai chúng tôi đánh giá là nguyên nhân chủ yếu của người dân Định Công quan tâm đến dựu án chung cư Sky Central 176 Định Công. Đó chính là do khu vực Định Công có con đường vành đai 2.5 đi qua. Đường vành đai 2.5 đi qua khu vực Định Công từ đoạn ngã ba Kim Đồng – Giải Phóng đến cầu Định Công cắt ngang khu đô thị Định Công và đến Đầm Hồng. Đường vành đai 2.5 rộng 40m chưa tính vỉa hề nên lượng đất giải phóng mặt bằng là tương đối lớn. Mà lượng đất giải tỏa chủ yếu là nhà dân nên dường như đây cũng là nguyên nhân dẫn đến khách hàng quan tâm các chung cư xây mới quanh khu vực Định Công rất nhiều bởi vì các chung cư cũ hầu hết đã xuống cấp và ở kín rồi.

    Ngoài người dân Định Công ra thì lượng khách hàng quan tâm đến dự án Chung cư Sky Central 176 Định Công cũng hầu hết là những người làm việc quanh khu vực Định Công, Giải Phóng, Trường Chinh… Họ có thể là người dân Hà Nội nhưng hầu hết là khách hàng ở ngoại tỉnh lên Định cư và làm việc tại Hà Nội . Những khách hàng này quan tâm đến dự án hầu hết đều có công việc rất ổn định, như không làm công chức nhà nước thì cũng kinh doanh tư nhân… Mức thu nhập hàng tháng ít nhất cũng 20 triệu đồng.

     Trên đây là 2 đối tượng khách hàng chính có nhu cầu mua để ở ngoài ra cũng có thêm 1 số đối tượng khách hàng khác nữa nhưng chỉ chiếm số lượng rất nhỏ mà chúng tôi đã từng tiếp xúc.

      Còn khách hàng quan tâm để đầu tư lại khác. Khách hàng quan tâm mua để đầu tư chúng tôi đã phân làm 2 đối tượng chủ yếu. Đó là khách hàng đầu tư mua đi bán lại và khách hàng đầu tư cho thuê. Quý khách có thể đón đọc chi tiết về khách hàng đầu tư tại đây http://www.chungcuskycentral.com/chung-cu-sky-central/chung-cu-sky-central-176-dinh-cong-cac-nha-dau-tu-noi-gi-ve-du-an/

     Sau đây, đội ngũ tư vấn Chung cư Sky Central 176 Định Công chúng tôi xin phép được chỉ ra sự khác biệt lớn nhất giữa khách hàng mua để đầu tư và mua để ở tại chung cư Sky Central 176 Định Công:

KHÁCH HÀNG MUA ĐẦU TƯ KHÁCH HÀNG MUA ĐỂ Ở
– Mua căn đẹp, tầng đẹp có tính thanh khoản tốt.

– Quan tâm nhiều đến lộ trình tăng giá và lộ trình đóng tiền các đợt sau khi mua.

– Ít quan tâm đến nội thất bàn giao, chi phí sử dụng dịch vụ.

– Pháp lý dự án có thể thiếu vì họ sẵn sàng đánh đổi để mua giá thấp nhất.

– Quan tâm nhất đến chi phí bỏ ra bao nhiêu? Lợi nhuận thu về bao nhiêu?

 – Mua căn phù hợp với nhu cầu của gia đình và có giá hợp lý.

– Quan tâm nhiều nhất đến tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao nhà.

– Quan tâm rất nhiều đến nội thất bàn giao, chi phí sử dụng dịch vụ.

– Quan tâm rất nhiều đến vấn đề pháp lý vì họ dành cả đời người để mua một tổ ấm.

– Quan tâm đến giá mua và mức độ an toàn của dự án…

Trên đây chỉ là một số ít điểm khác biệt giữa khách hàng mua để ở và khách hàng mua đầu tư tại dự án Chung cư Sky Central 176 Định Công mà chúng tôi đã thu thập qua hơn 1 năm tiếp xúc khách hàng. Đó chỉ là một khía cạnh nhìn nhận chủ quan của chúng tôi. Nếu quý khách có những thông tin bổ ích hơn có thể gửi về cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi tai địa chỉ email [email protected] .

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 
Phòng Kinh Doanh Chung cư 176 Định Công
HOTLINE: 0916 911 222

Website: www.chungcuskycentral.com
Email: [email protected]
     Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *