Chủ đầu tư dự án chung cư Sky Central là Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng HUD1 là đơn vị uy tín , có bề dày kinh nghiệm và thành tích hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng và gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư các dự án Bất động sản.

HUD1 đã thi công và bàn giao đúng tiến độ các công trình mình triển khai, và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và công tác chăm sóc khách hàng như: Dự án Vân Canh Hud, Biệt thự Tây Nam Linh Đàm, chung cư CT1 Linh Đàm…

Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, gia tăng giá trị thương hiệu, HUD1 luôn chú trọng đầu tư chiều sâu, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, bổ sung và hiện đại hóa các trang thiết bị, không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm công trình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng cơ chế hoạt động linh hoạt luôn thích ứng với thị trường, HUD 1 khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu.

Một số dự án BĐS tiêu biểu HUD1 đã triển khai thành công:

Công trình CT2 - Mỹ Đình 1
Công trình CT2 – Mỹ Đình 1
Khu biệt thự Việt Hưng
HUD Tower – Lê Văn Lương

Với một chủ đầu tư có bề dày lịch sử như vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ công trình. Và đặc biệt do HUD1 là Chủ đầu tư của nhà nước vậy nên quý khách không phải lo ngại về vấn đề pháp lý của dự án.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  094 509 6633 – 0915 446 000

Website: https://chungcuskycentral.com

Địa chỉ: 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội